Sản xuất chống thấm

Vật liệu chống thấm xây dựng, chống thấm hồ bơi và bê tông

Hóa chất chống thấm  của Thái Gia Bảo được TP Hồ Chí Minh cấp chứng chỉ đạt chuẩn Quốc gia từ năm 2014. Công nghệ mới phù hợp điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Xem văn bản Quy chuẩn chất lượng được công nhận.

Sản phẩm

  • Chất chống thấm xây dựng MAX LEVEL
  • Chất chống thấm MARBLE SEALER

Trong các hạng mục chống thấm dột, việc sử dụng vật liệu chống thấm là điều dường như không thể thiếu ở bất cứ hạng mục chống thấm nào, dù là chống thấm trần hay chống thấm tầng hầm.

Vậy vật liệu chống thấm là gì? Cách sử dụng chúng ra sao chúng ta cùng nhau tìm hiểu dưới đây

Khái niệm

Chất chống thấm thường được sử dụng để xử lý các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như vỡ nứt chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng…đặc tính của chất chống thấm là phải tương hợp tốt với nền để đảm bảo được khả năng chống thấm. Chất chống thấm dạng lỏng thường là các loại polymer tổng hợp tồn tại dạng nhũ tương hoặc huyền phù có tác dụng chính là dẻo hóa và tăng khả năng bám dính cho thành phần bột chủ yếu là xi măng

Vật liệu chống thấm bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là: Sơn chống thấmhóa chất chống thấm

Sơn chống thấm thường là sơn trên tường được sử dụng để sơn lên bề mặt ngoài tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước dó đó ngoài khả năng chống thấm thì nó cần đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Hóa chất chống thấm thường dùng để chống thấm tường, sàn… và xử lí các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt vỡ chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng…Với những nơi thường xuyên chịu tác dụng của nước chúng ta nên xử lí chống thấm ngay từ ban đầu không nên để lúc xảy ra sự cố rồi mới mới xử lí thì khi đó chi phí về nhân công vật liệu sẽ đẩy lên cao hơn rất nhiều.
Tùy vào nhu cầu chống thấm trần hay chống thấm tầng hầm hay các hạng mục khác mà sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp.

 


Liên hệThái Gia Bảo Co., ltd – Điện thoại: 0124 22 11 22
Email: typmarble@gmail.com
Địa chỉ: B7/15 Ấp 2, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh