Tạo hoa văn đá Granite

Tạo hoa văn đá Granite tự nhiên, đá hoa cương bằng máy CNC

Thái Gia Bảo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và tạo hoa văn đá, đã thi công nhiều công trình lớn đạt chuẩn Quốc gia.
Xem các Dự án đã thực hiện

Đá hoa cương hoa văn được hiểu nôm na là tạo hình hoa văn họa tiết trên đá hoa cương, giúp làm nỗi bật nội thất trong nhà.

Hoa văn đá hoa cương được dùng nhiều cho không gian phòng khách, đại sảnh với diện tích tương đối lớn. Đây là sản phẩm đá tự nhiên được cắt ghép theo công nghệ kỹ thuật số CNC hiện đại, tạo ra sản phẩm hoa văn với độ tinh xảo cao.

Với công nghệ cắt ghép hiện đại với máy CNC chúng tôi tạo ra các sản phẩm mẫu đá hoa cương hoa văn với độ tinh xảo cao đẹp theo ý tưởng của khách hàng nhanh đáp ứng được tiến độ công trình.

Đặc biệt, từ khi lấy mẫu hoặc ý tưởng từ gia chủ cho tới công đoạn hoàn thành chỉ trong thời gian ngắn đáp ứng được nhu cầu tiến độ. Thực hiện tư vấn và vẽ hoa văn đá theo yêu cầu

Thi công đá hoa cương hoa văn dựa vào các tiêu chí nào?

hoa văn đáHoa văn đá hoa cương là sự kết hợp của nhiều yếu tố như màu sắc, bố cục, hài hòa với kiến trúc, độ tương phản của các màu sắc với nhau thì họa tiết lạ và đẹp mắt sẽ làm cho công trình thêm phần sinh động, thể hiện được cá tính của gia chủ.

Ngày nay với tầm vóc các công trình ngày càng rộng lớn với các nhà hàng khách sạn đẳng cấp 5 sao hoặc nhà khách cho các lãnh đạo… thì các hoa văn truyền thống thường ít được sử dụng. Thay vào đó là các họa tiết ngày càng phức tạp đòi hỏi tính chuyên môn cao thể hiện được tính thẩm mỹ và tầm vóc của công trình.

 


Liên hệThái Gia Bảo Co., ltd – Điện thoại: 0124 22 11 22
Email: typmarble@gmail.com
Địa chỉ: B7/15 Ấp 2, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh